Đánh giá nội dung này

VIC Real – Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các điểm đến hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ vui chơi, ăn uống và trải nghiệm. Tức là cần có sự liên kết hợp tác để tạo thành một chuỗi giá trị trong hoạt động thúc đẩy du lịch phát triển, không thể xây xong một dự án rồi chờ khách hàng tự đến với mình, mà tạo ra các nhu cầu để họ tìm đến với Địa ốc Sài Thành.

Vị trí vẫn là điều quan trọng nhất trong BĐS

Trong triết lý kinh doanh của các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp, vị trí luôn là giá trị trường tồn, đảm bảo khả năng sinh lời và gia tăng giá trị của dự án. Nắm bắt được điều này, các ông lớn đổ xô đi tìm “đất vàng”, sẵn sàng mạnh tay chi ra một khoản lớn để sở hữu mảnh đất có vị trí đẹp.

Theo GS. Micheal Porter – “cha đẻ của thuyết cạnh tranh”, để có được một vị trí cạnh tranh hay tạo được chuỗi giá trị độc đáo trong bối cảnh kinh doanh khắc nghiệt, doanh nghiệp buộc phải biết “hy sinh” một số lợi ích nhỏ để trở nên khác biệt trên thị trường và từ đó gia tăng lợi nhuận và tăng trưởng. Vì vậy, Bất động sản hôm nay luôn xây dựng những dự án nằm trong vị trí “vàng”, giúp cho các nhà đầu tư nhìn thấy được  tiềm năng trong từng dự án.

Khác biệt tạo nên Vic Real Estate

Điều này khá đúng với bối cảnh phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Chia sẻ từ nhiều chủ đầu tư uy tín cho thấy: cạnh tranh bằng giá bán, khuyến mại hay tiến độ không còn là vũ khí nóng cho các dự án. Thị trường đã chứng kiến một cuộc ganh đua quyết liệt giữa các ông chủ trong việc đầu tư lớn vào các dịch vụ tiện ích hiện đại và khác biệt nhằm thu hút người mua.

“Muốn khách hàng ở đây thì chúng ta phải tạo được ra sự khác biệt, được phục vụ, được tận hưởng cuộc sống. Những khu đô thị, dự án mà đáp ứng được những điều này sẽ luôn luôn có được thanh khoản tốt, đặc biệt là các dự án không quá xa khu trung tâm”, lãnh đạo một trong những hệ thống sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội cho biết.

Chungs tôi không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển, đầu tư một cách “tâm huyết” cho từng dự án của mình. Cũng chính vì vậy Địa ốc Sài Thành luôn làm hài lòng những nhà đầu tư khó tính nhất.

Tăng niềm tin từ giá trị thực

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các điểm đến hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ vui chơi, ăn uống và trải nghiệm. Tức là cần có sự liên kết hợp tác để tạo thành một chuỗi giá trị trong hoạt động thúc đẩy du lịch phát triển, không thể xây xong một dự án rồi chờ khách hàng tự đến với mình, mà tạo ra các nhu cầu để họ tìm đến với VIC Real Estate.

Chúng tôi có thứ bạn cần!