Đánh giá nội dung này

Mẫu Căn Hộ The Gold View

– Dự án căn hộ The Goldview tự hào sở hữu tổ hợp dịch vụ cao cấp bậc nhất so với các dự án trong khu vực với phức hợp trung tâm thương mại và dịch vụ căn hộ cao cấp. Dự án căn hộ The Goldview gồm 2 tòa tháp lớn là gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng và 33 tầng hiện đại, với các tiện ích như  Sân chơi trẻ em, Khu chăm sóc sức khỏe, Hồ bơi, Vườn treo, Khu mua sắm, Khu thể thao, Công viên cây xanh, Nhà hàng… mang lại cho cư dân một cuộc sống thanh bình mà hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng Khách
2 Phòng Ngủ
can hộ the goldview
3 Phòng Ngủ
3 Phòng Ngủ
3 Phòng Ngủ
2 Phòng Ngủ
2 Phòng Ngủ
2 Phòng Ngủ
2 Phòng Ngủ
2 Phòng Ngủ
2 Phòng Ngủ
3 Phòng Ngủ
3 Phòng Ngủ
3 Phòng Ngủ
3 Phòng Ngủ
2 Phòng Ngủ
2 Phòng Ngủ
3 Phòng ngủ
3 Phòng ngủ

– Khởi nguồn từ vị trí tọa lạc cạnh biểu hòa hợp, giàu có và thịnh vượng của sông Sài Gòn, thiết kế của dự án căn hộ The Goldview mang hơi thở của không gian xanh cho cuộc sống. Căn hộ được thiết kế tinh tế sang trọng, hướng nhìn tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố. Dự án căn hộ The Goldview cho ra mắt nhiều căn hộ với diện tích khác nhau nhằm đa dạng hóa lựa chọn từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ. Tất cả phòng ngủ đều có cửa sổ nhìn ra ngoài, tạo tầm nhìn thông thoáng, không khí thoáng mát đem lại sức sống trong lành.

– Giữa cuộc sống ồn ào và tấp nập chốn đô thị, khi tản bước bên dòng sông Sài Gòn nên thơ hoặc ngắm nhìn thành phố từ vườn treo trên cao sẽ giúp bạn có được những giây phút lắng mình cảm nhận cuộc sống.Với vị trí thuận lợi, tiện ích vượt trội và thiết kế hiện đại, dự án căn hộ The Goldview sẽ vẽ nên một bức tranh cuộc sống trẻ trung, năng động và hiện đại, đầy đẳng cấp cho bạn và gia đình.Dự án căn hộ The Goldview – Đó mới là cuộc sống!

  Còn chần chờ gì nữa !!!

– Hãy nhanh tay sở Hữu cho bạn và gia đình bạn 1 vị trí đẹp nhất của dự án.

     “đặc biệt Luôn có  view sông, view trung tâm thành phố”

– Hãy gọi ngay để được Hướng dẫn đi xem dự án nhiệt tình nhất

– Liên Hệ Mua Giá Gốc Chủ Đầu Tư.

Hotline: 0908 906 007 (Lenin Real)

– Hãy để chúng tôi phục vụ bạn 1 cách tốt nhất

” Sự Hài Lòng Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi ”