Đánh giá nội dung này

1. Tổng Quan Biệt Thự The Oasis

Khu Biệt Thự The Oasis được coi là một khu “Resort” thật sự với tiêu chuẩn sống cao cấp, có thể thấy đây là loại hình dân cư phức hợp đầu tiên được kết hợp chặt chẽ và đầy đủ tiện nghi, nhằm đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài với chất lượng sống cao.

The Oasis được thiết kế mang phong cách Singapore và thể hiện ba ý tưởng đó là xanh, sạch và an toàn sẽ luôn hiện hữu trong không gian sống ở nơi đây.

biệt thự the Oasis

Khu biệt thự The Oasis được hình thành từ mong muốn tạo ra một phong cách sống nghỉ dưỡng ở vùng kinh tế trọng điểm. Ngoài ra The Oasis hứa hẹn mang đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống thanh bình, đầy đủ tiện nghi, an ninh tốt, không gian riêng tư. The Oasis đúng như tên gọi đó là sự kết hợp của màu xanh, của sự sống và nước. Cái tên này được chọn để phản ánh được ý đồ trong kiến trúc và môi trường thiên nhiên của khu biệt thự The Oasis và nhà phố thương mại The Oasis được bao phủ xung quanh bằng rất nhiều mảng xanh, của sự sống và nước.

Bên cạnh đó The Oasis được xây dựng quy mô với nhiều Biệt Thự The Oasis sang trọng bao quanh bởi những căn Nhà Phố The Oasis xinh đẹp với hệ thống thiết bị bảo vệ an ninh 24/24, kết hợp với hồ bơi hiện đại, vô cùng sạch sẽ, và công viên Trung tâm mang đến cho cộng đồng dân cư nơi đây một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và thú vị.

2. Vị Trí Biệt Thự The Oasisi 

– Khu biệt thự The Oasis tọa lạc trong Khu Đô Thị Việt Nam – Singapore, là cửa ngõ phía Bắc của Thành Phố Hồ Chí Minh, nó kết nối với Thành Phố Thủ Dầu Một, với Thành Phố Mới Bình Dương cũng như Thành Phố Biên Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu. Có thể thấy vị trí chiến lược Khu Biệt Thự The Oasis chỉ cách Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 24 Km và Trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương chỉ 10 Km kết nối bởi mạng lưới giao thông đô thị tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bạn chỉ 5 phút đến Trung tâm Thương mại Minh Sáng, sân golf Sông Bé, trường Quốc tế Singapore. 10 phút để tới Siêu thị Metro Cash & Carry Bình Dương hay tới bệnh viện Quốc tế Miền Đông, bệnh viện Nhi Phụ Sản Quốc tế Hạnh Phúc.

biệt thự the Oasis

Khu biệt thự the Oasis tự hào là khu biệt thự đầu tiên tại Bình Dương sở hữu một cộng đồng dân cư đa văn hóa, vô cùng văn minh và thân thiện với hơn 300 chuyên gia đến từ hơn 17 quốc gia trên thế giới đang sinh sống. Những cư dân tại The Oasis đang tạo nên một bức tranh sống động, chứa đầy màu sắc, nhằm góp phần tô điểm và nâng tầm giá trị cho Khu Biệt Thự The Oasis.

biệt thự the Oasis

Nằm kế bên khu biệt thự đó là công viên cây xanh của Khu Đô Thị Việt Nam – Singapore, đây là khu đô thị nổi tiếng sạch và xanh nhất Việt Nam nơi có hơn 70.000 chuyên gia, những kỹ thuật viên trong và ngoài nước đang làm việc tại đây. The Oasis cũng đang trở thành một mái ấm đích thực mà các chuyên gia luôn chọn để an cư và làm việc.

biệt thự the Oasis

Khi sinh sống tại đây cư dân khu biệt thự The Oasis có thể tận hưởng cuộc sống an ninh tốt, thanh bình và gác lại sau lưng những bộn bề hối hả của cuộc sống. Hoặc bạn có thể chọn khu biệt thự này làm nơi nghỉ dưỡng giúp gia đình và những người thân của bạn thư giãn, tránh khỏi sự ồn ào và tấp nập của trung tâm thành phố.

Thật khó có thể mô tả được hết vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi và thân thiện của khu biệt thự The Oasis. Để cảm nhận được hết những điểm tuyệt vời của khu biệt thự này, tốt nhất bạn hãy đến tận nơi để tận mắt chứng kiến và cảm nhận. Chắc chắn bạn sẽ khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp của một thiên đường sinh sống như khu biệt thự The Oasis.

 biệt thự the Oasis 04 giambiệt thự the Oasis