5/5 - (1 bình chọn)

Dương Hồng Garden House, không gian tuyệt vời cho gia đình bạn

Được quy hoạch trên cơ sở phát triển đồng bộ 2 dự án thành phần ở lô 9B4 và 9B8, thuộc khu đô thị chức năng số 9A+B, Khu đô thị mới Nam Sài Gòn, dự án Dương Hồng Garden House chắc chắn sẽ mang lại không gian lý tưởng và tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

 

Dương Hồng Garden House là một dự án nhà ở cao cấp đầy tâm huyết của Đại Phúc Group, một doanh nghiệp có bề dày 20 năm kinh nghiệm phát triển dự án. Am hiểu những xu hướng về thị hiếu của nhà đầu tư, người mua nhà để ở nên đã dành gần 10 năm chuẩn bị quỹ đất, quy hoạch hạ tầng, thiết kể mẫu nhà và xây dựng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh nhằm đưa ra thị trường 1 dòng sản phẩm hoàn hảo.

 

Dương Hồng Garden House có vị trí đắc địa. Dự án Dương Hồng Garden House có mặt tiền tiếp giáp đường Nguyễn văn Linh, trục đường đóng vai trò là động lực phát triển kinh tế và đô thị hóa của toàn bộ Khu nam Sài Gòn; chỉ cách Bến xe Q8: 3km; Cách sân vận động Q8: 3,5km; Cách khu thể thao Thành Long 5,5km; Cách trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ 4 phút. Đây thực sự là một vị trí địa lý tuyệt vời. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển và đi lại thuận tiện hơn cho công việc và cuộc sống.

 

Không chỉ có vị trí địa lý đẹp, mà Dương Hồng Garden House còn được cộng hưởng rất nhiều tiện ích giá trị như có đầy đủ các: trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí, tài chính. Bệnh viện quốc tế Pháp Việt, Tâm Đức. Trường đại học RMIT, CSND, Tôn Đức Thắng. Các Trường Quốc tế Hàn Quốc, Nhật, Đài. Siêu thị Lotte, Co.op Mart, Griant, Saigon Paragon. Trung tâm hội nghị SECC. Hệ thống ngân hàng, trung tâm tài chính. Sân tập golf. 

 

Tất cả những tiện ích đó sẽ giúp quý khách tận hưởng mức sống cao và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Đặc biệt, mọi tuyến đường của dự án Dương Hồng Garden House đã được bê tông nhựa nóng với độ phẳng và cao độ đúng kỹ thuật. Lề đường được bó vỉa sắc cạnh và chắc chắn giúp xe lăn người tàn tật, xe máy, xe hơi dễ dàng lên xuống. Mặt vỉa hè đã lót gạch con sâu đồng màu với độ láng và chất lượng được kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

 

Ngoài ra, các công viên cây xanh cũng được chú trọng đầu tư xây dựng và dọc các tuyến đường được trồng cỏ và cây theo thiết kế của chủ đề cảnh quan. Dọc bờ kênh là công viên cây xanh và lối đi bộ. Hệ thống điện sinh hoạt, chiếu sáng, viễn thông, cấp nước, thoát nước thải được ngầm hóa và đã sẵn sàng cung cấp đến từng nhà. Tất cả cảnh quan tuyệt vời này sẽ giúp bạn và gia đình dễ dàng có được những phút giây thư thái, thoải mái.

 

Với tâm huyết và dành nhiều thời gian cũng như sự nghiên cứu về phát triển các dự án nhà ở. Chủ đầu tư hỗ trợ tối đa cho khách hàng nhằm xây dựng một môi trường sống tiện nghi, sang trọng, an ninh và cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Dự án được chủ đầu tư tổ chức bảo vệ 24/7 nhưng không gây trở ngại hay bất tiện của cư dân ngoài cảm giác an ninh và thân thiện. Chủ đầu tư tập hợp 1 đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm giúp quý khách dễ dàng và thuận tiên trong việc xây dựng nhà ở, 1 tổ ấm an cư lý tưởng. Ở Dương Hồng Garden House được tuân thủ nghiêm ngặt về mặt kiến trúc cảnh quan nhằm tạo sự đồng bộ, sự sang trọng và gia tăng giá trị theo thời gian.Sản phẩm của quý khách được chủ đầu tư bảo dưỡng, vệ sinh giữ gìn mỹ quan cho đến khi khách hàng nhận nền xây dựng, nghiệm thu công trình và sử dụng.

Với những tiện ích trên, dự án Dương Hồng Garden House chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi và sung túc nhất cho các bạn.