Đánh giá nội dung này

1. Tổng Quan Dự án Thiên Nam Apartment

Sài Gòn phồn hoa đô hội, đất chật người đông muốn tìm kiếm một môi trường sống thoáng mát không hề dễ dàng nhưng với Dự án Thiên Nam Apartment bạn sẽ có được một không gian sống như mơ ngay trong lòng thành phố chật chội này.

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu về không gian sống của người dân ngày càng được nâng cao. Đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng Dự án Thiên Nam Apartment được thiết kế và quy hoạch đồng bộ trên diện tích rộng hơn 1200m2 kết hợp hài hòa với thiên nhiên đem lại một không gian thoải mái cho người dân mỗi khi trở về nhà sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

2. Vị Trí Dự án Thiên Nam Apartment

Dự án Thiên Nam Apartment nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận 10, đồng thời cũng chính là giao điểm của các quận 5, quận 6, quận 11 và quận Tân Bình là vị trí lí tưởng cho những người thường xuyên đi lại làm ăn.

3. Tiện Ích Dự án Thiên Nam Apartment

Không chỉ có vậy Dự án căn hộ Thiên Nam Apartment còn nằm ngay gần bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Chợ Rẫy, trường chuyên Lê Hồng Phong, đại học Bách khoa, trung tâm thương mại An Đông và Chợ Lớn, khu thể dục thể thao Phú Thọ… và từ đây đi ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn từ 5 – 10 phút đi xe máy.

4. Thiết Kế Dự án Thiên Nam Apartment

Với 11 mẫu thiết kế cho 9 tầng khác nhau, kết hợp hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh, mỗi căn hộ đều được lắp đặt trang thiết bị cơ bản như điện, nước, hệ thống internet đầy đủ. Thiết kế đầy đủ tiện nghi, tạo nên không gian sống ấm áp, gần gũi cho mọi thành viên trong gia đình Dự án căn hộ Thiên Nam Apartment đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về không gian sống của khách hàng.

Dự án Thiên Nam Apartment còn có cặn hộ trệt đặc biệt với diện tích từ 93,4m2 – 126,5m2, hướng Đông Nam được lắp đặt nội thất cao cấp và được ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% và trả trong 20 năm, thích hợp cho cả ở hay kinh doanh buôn bán. Dự án Thiên Nam Apartment tạo mọi điều kiện ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Hoạt động minh bạch, cơ sở pháp lý rõ ràng Dự án Thiên Nam Apartment đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng sự tư vấn và những thông tin cần thiết để lựa chọn được một không gian sống tốt nhất đáp ứng được cuộc sống năng động, căn hộ đầy đủ tiện nghi hiện đại và tiện lợi cho giao thông đi lại.

Không chỉ xây dựng nên một nơi để ở Dự án Thiên Nam Apartment còn xây dựng nên một nơi nghỉ ngơi cho mọi người sau những giờ đi làm vất vả và là điểm tựa vững chắc để mỗi người tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Hiện nay Dự án Thiên Nam Apartment đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng vật chất và đã được đưa vào sử dụng, sẵn sàng đón những gia đình hay cá nhân chuyển đến sinh sống.

Nếu bạn đang có ý định mong muốn sở hữu một căn hộ vừa ở trung tâm thành phố tiện lợi cho việc đi lại, vừa muốn có được không gian nghỉ ngơi thoải mái mỗi ngày thì hãy tìm đến Dự án Thiên Nam Apartment để có được những lựa chọn chính xác nhất.