5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề nên đầu tư vào đất nền ở đâu mang lại hiệu quả tốt nhất, thì bài viết dự đoán đất nền Củ Chi năm 2020 sau đây sẽ là một gợi ý hàng đầu :

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường nhà đất, cộng thêm với khả năng sinh lời nhanh chóng theo từng ngày khiến những người nắm giữ, đầu tư đất đai tìm thấy cho mình nguồn lợi nhuận lớn. Gần đây thông tin giá đất nền Củ Chi 2020 sẽ đạt ngưỡng giá bao nhiêu, trở thành mối quan tâm, lựa chọn hàng đầu, cân nhắc đầu tư dành cho các nhà đầu tư bất động sản khu vực này.

Đất nền Củ Chi năm 2020 có gì thuận lợi ?

Toạ lạc tại khu vực Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền kinh tế đang ngày càng được đầu tư, phát triển mạnh mẽ , thu hút vốn đầu tư của thành phố cũng như tư nhân trong và ngoài nước. Huyện Củ Chi là một trong những nơi đạt mật độ khu công nghiệp nhiều nhất trong khu vực miền Nam.

Huyện Củ Chi còn nhiều đất đai dễ quy hoạch, đường sá giao thông lưu thông dễ dàng. Có nhiều mảng xanh, mang lại không gian sinh sống trong lành, chất lượng, thư giãn, khắc phục được tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng tại nhiều thành phố lớn, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh.

Nền đất cao, cho nên việc xây dựng tốn ít chi phí, hạn chế tình trạng ngập nước. Do đó, khi sở hữu những mảnh đất tại đây, các hộ gia đình, chủ đầu tư sẽ tiện lợi hơn trong việc xây nhà, công trình chung cư, văn phòng làm việc,… với rủi ro và chi phí thấp.

Điều đáng nói là môi trường sống, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng xung quanh của khu vực rất phát triển, do thành phố Hồ Chí Minh đang dần tập trung đầu tư vào phía Tây. Dân cư trong thành phố dần được khuyến khích di chuyển về đây, mở rộng vùng đô thị. Hơn nữa, Củ Chi còn là đầu mối huyết mạch nối liền các khu vực như Thủ Dầu Một, Long An, Tây Ninh,…

Mức độ tăng giá ổn định mỗi năm của đất Củ Chi

Độ giá tăng trưởng ổn định mỗi năm, từ năm 2015 – 2019 mỗi năm tăng ổn định 15-20%, mức tăng trưởng khá ” khiêm tốn” so với các khu vực khác như khu Đông ( quận 9, quận 2, khu vực quận trung tâm …) . Nhưng so với các kênh đầu tư khác thì đây là một tỷ suất sinh lời khá an toàn và bền vững, không bị xem là khu vực sốt ảo hay giá ảo.

Xuất phát từ những ưu thế, thuận lợi nói trên, đất nền Củ Chi có giá trị cao và trở nên hot hơn bao giờ hết. Rất nhiều bảng rao bán đất mọc lên như nấm ở các khu đất còn trống. Những hộ gia đình, chủ đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều nơi trên cả nước đã tiến hành mua đất, phục vụ cho mục đích sinh sống lâu dài, đầu tư lướt ván hay làm tài sản thừa kế.

Các vấn đề pháp lý, quy hoạch đất đai,… ở Củ Chi vẫn còn tồn tại, nhưng sẽ dần được làm rõ và khắc phục tốt hơn. Do đó, các nhà đầu tư trước khi đưa ra quyết định cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về những vấn đề này, cân nhắc nên lựa chọn mảnh đất nào cho hợp lí nhé.

Xu hướng của đất nền Củ Chi trong tương lai sẽ là tất yếu

Tiếp nối sự phát triển và gia tăng về giá trị của đất nền Củ Chi trong năm 2019, những mảnh đất tới đây được kỳ vọng sẽ còn tiếp tục tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Cụ thể, giá đất sẽ tăng từ 2 đến 3 lần so với năm 2019 – theo như lời của các chuyên gia đầu tư tại khu vực.

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư, hộ gia đình cũng tăng lên nhanh chóng. Để sở hữu được đất nền đẹp, tiềm năng tại Củ Chi, chúng ta cần phải nhanh tay hoặc có một định hướng về khu vực rõ ràng trong tương lai. Vì thế, nếu như bạn thực sự quan tâm tới những lô đất ở Củ Chi, thì hãy cập nhật thông tin đất đai mỗi ngày và đưa ra chiến lược đầu tư ngay hôm nay.

Đất nền Củ Chi trong những năm tới sẽ còn tăng giá nhiều lần

Cuối cùng, đừng quên rằng, các thông tin về vị trí, lô góc, sổ thổ cư, pháp lý, hạ tầng,… cũng là các tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần quan tâm để tránh mua phải đất rẻ nhưng không có giá trị nhé.

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, đất nền Củ Chi 2020 cũng ngày càng trở nên hấp dẫn, nâng cao giá trị, thu hút sự lựa chọn đầu tư từ đông đảo hộ gia đình, giới chuyên gia. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định đầu tư, hãy suy nghĩ thật kỹ, đánh giá về nhiều phương diện, tiêu chí khác nhau để đạt được lợi ích kinh tế lớn nhất.

https://vicreal.vn/cap-nhat-tien-do-du-an-sai-gon-star-city.html