5/5 - (1 bình chọn)

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ CTCP ĐỊA ỐC THÀNH NAM 

thanhnamlogo1 1
Logo CTCP Địa Ốc Thành Nam
  • Tên giao dịch: Thanh Nam Real Estate Joint Stock Company 
  • MST: 0313666944 
  • Địa Chỉ: Trụ Sở Chính 27 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM 
      • Chi Nhánh: 80 Đường Số 06, City Land Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM 

Địa Ốc Thành Nam là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản, bên cạnh đó cũng là một trong những đơn vị chuyên phát triển các dự án bất động sản ở TPHCM.
Công ty cổ phần Địa ốc Thành Nam
luôn thực hiện theo tôn chỉ Xây uy tín – Dựng niềm tin, Mang lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn tạo dựng và xây dựng 1 uy tín vững chắc trên thị trường.

Song song đó, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương là triết lý kinh doanh mà Địa ốc Thành Nam luôn hướng đến.

Các lĩnh vực hoạt động ở Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Nam

Đầu tư Bất Động Sản

Địa ốc Thành Nam định hướng đầu tư BĐS là nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Cung ứng ra thị trường những sản phẩm tuyệt hảo, mang giá trị thiết thực và tiềm năng ưu việt.

Tiếp Thị và Phân Phối

Sở hữu Ekip Marketing chuyên nghiệp và đội ngũ NVKD đông đảo, nhiệt huyết, Địa ốc Thành Nam đã giúp cho hàng ngàn KH tiếp cận cơ hội đầu tư tiềm năng và nơi an cư lạc nghiệp.

Thiết Kế Quy Hoạch

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo mang đến những sản phẩm quy hoạch hiện đại, gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích thiết yếu.

Thi Công Hạ Tầng

Địa ốc Thành Nam thực hiện xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công hạ tầng. Giúp bảo đảm dự án được triển khai đúng thiết kế, đạt chất lượng, kịp tiến độ đề ra có giá thành tốt nhất.

Được thành lâp vào năm 2016 tính đến nay CTCP Địa Ốc Thành Nam đã xây dựng cho mình một lượng khách hàng thân thiết với hàng chục dự án bất động sản “sạch”, ” an toàn ” mang đến cơ hội an cư cho hàng ngàn hộ dân.

Với Slogan ” Xây uy tín- Dựng niềm tin ” luôn đặt uy tín lên trên hết. Kể từ khi hoạt động đến nay Thành Nam đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các khách hàng, nhà đầu tư về sự hài lòng cũng như sự an tâm khi đến với Công ty.

Trải qua 5 năm hoạt động Địa Ốc Thành Nam đã phát triển và đầu tư các dự án bất động sản như :

1 Dự án Nhị Bình Hóc Môn

2 Dự án Nhà phố Bà Điểm Residence

3 Dự án Chợ Bình Chánh

4 Dự án Tân Bình Center I

5 Dự án Tân Bình Center II

6 Dự án khu dân cư thương mại 7 Hiền Lý Thường Kiệt

7 Dự án đất nền khu dân cư Bành Văn Trân Quận Tân Bình

8 Dự án đất nền khu dân cư Chữ Đồng Tử Quận Tân Bình

9 Dự án Sài Gòn Star City I

10 Dự án Sài Gòn Star City II

11 Dự án KHu Đô Thị Sao Vàng ( Đang trong giai đoạn hoàn tất )
12 Dự án Phú Nam Long ( đang trong giai đoạn triển khai )

Ngoài ra Địa Ốc Thành Nam cũng tiếp thị và phân phối sản phẩm ở một số dự án lớn nhỏ trên thị trường bất động sản TPHCM.

Địa Ốc Thành Nam luôn thấu hiểu nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư và đối tác chiến lược

+ Kiên định với sứ mệnh

+ Liên tục đổi mới, xây dựng tinh thần doanh nghiệp

+ Thông tin minh bạch kịp thời

+ Phân quyền trách nhiệm và chia sẻ thành công

Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên giá trị cốt lõi: Khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn luôn hướng đến tương lai.