Đánh giá nội dung này

Căn hộ Masteri quận 2 là dự án đánh dấu sự ra mắt của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam. Có thể nói đây là một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực Phía Đông Thành Phố nói riêng và không gian chung của thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Masteri quận 2 do công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và VinGroup làm chủ đầu tư nằm tại 165 Xa lộ Hà Nội, thuộc phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án lớn nhất Quận 2 với quy mô lên đến 85 nghìn m2 bao gồm 8 block và 1 trung tâm thương mại lên đến 100 nghìn m2 do Vingroup đầu tư. Dự án căn hộ Masteri có đầy đủ các tiện ích rất cao cấp và trung tâm thương mại lớn nhất Tp Hồ Chí Minh.

Masteri là một khu vườn với diện tích dành cho cây xanh bao phủ hơn 60%. Với trên diện tích 37,74% là khu căn hộ cao cấp với những tiện ích tốt nhất cho cuộc sống hiện đại và được kết nối thuận tiện với mạng lưới giao thông thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể khẳng định hiếm có dự án nào sở hữu một vị trí đắc địa như Masteri: Nằm ngay tại trung tâm Thảo Điền, có vị trí tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, với tuyến giao thông huyết mạch của thành phố và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Đặc biệt với tuyến Metro này cư dân của căn hộ Masteri quận 2 sẽ có thêm một phương tiện di chuyển thuận lợi, đảm bảo an toàn và hiện đại. Từ vị trí này, những cư dân của Masteri Thảo Điền chỉ mất 7 phút để vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận.

Dự án căn hộ Masteri quận 2 là khu dân cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khách sạn, là dự án được triển khai trên diện tích gần 8ha, gồm có 4 tòa tháp căn hộ cao cấp với tổng số căn hộ là trên 3 nghìn căn, có 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn và khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất và hiện đại nhất khu Đông TPHCM rộng hơn 100 nghìn m2.

Những căn hộ được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 45m2 với các hướng đều có cảnh quan đẹp như sông Sài Gòn và Thủ Thiêm…ngoài ra căn hộ còn được phân bố hợp lý đảm bảo tất cả các phòng chính đều có mặt thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Để có thể đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh, những căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, đồng thời được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Với những căn penthouse được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

Dự án căn hộ Masteri quận 2 đã dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6 nghìn m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3,5 nghìn m2, … nhằm tạo ra không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Khi sinh sống ở đây, những cư dân có thể tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thị hiện đại.

Cùng với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: hồ bơi, công viên cây xanh, khu BBQ,  khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym… sẽ phục vụ những nhu cầu thiết yếu, giải trí và thư giãn.

Bên cạnh đó với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền có quy mô khổng lồ 160 nghìn m2 do Tập đoàn Vingroup đầu tư sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư. Trung tâm thương mại sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với quy mô của một trung tâm thương mại lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam.

Khu căn hộ Masteri quận 2 được tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền, nó tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Mạng lưới giao thông đang được đầu tư phát triển mạnh ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ là lợi thế lớn cho dân cư và nâng tầm giá trị cho chính khu căn hộ này.

Với tất cả những ưu điểm đó, khu căn hộ Masteri Quận 2 thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.